Trang chủ / SỰ KIỆN / Summer Sale - Diện mạo mới chào hè với ưu đãi duy nhất trong năm

Summer Sale - Diện mạo mới chào hè với ưu đãi duy nhất trong năm

Chào đón mùa hè về và trở nên nổi bật hơn, tự tin hơn với phong cách mới, Dunnio Duy Nguyễn gửi tới các quý anh chương trình siêu ưu đãi đặc biệt diễn ra từ 13/4 - 20/4/2023.

 

Chúng tôi dành tặng riêng quý anh 01 ÁO SƠ MI THÊU TÊN, ÁO POLO và VOUCHER GIẢM 1.000.000 VNĐ khi đặt may tại các cửa hàng thuộc hệ thống Dunnio Duy Nguyễn.

 

 

Chi tiết chương trình cụ thể như sau:

  • COMBO QUÀ TẶNG 1: TẶNG 01 ÁO SƠ MI nano khử khuẩn chống nhăn và thêu tên theo dấu ấn cá nhân khi may một bộ suit trị giá từ 2.600.000 VNĐ.

  • COMBO QUÀ TẶNG 2: TẶNG 01 ÁO POLO may đo trị giá 450.000 VNĐ khi may 2 quần âu bất kì.

  • TẶNG VOUCHER 1.000.000 VNĐ cho 30 khách hàng may mắn khi điền thông tin trên website và nhận được mã khuyến mại. ( Áp dụng cho hóa đơn từ 3.900.000)

  • Giảm ngay 10% cho các hóa đơn may đo, mua sẵn còn lại.

 

Lưu ý: Khách hàng chỉ được áp dụng một chương trình cho mỗi hóa đơn. Các chương trình COMBO và TẶNG VOUCHER không áp dụng đồng thời cùng chính sách VIP, VVIP và các chương trình khuyến mại khác.

- 30 Khách hàng may mắn nhận VOUCHER 1.000.000VND sẽ được hệ thống lựa chọn ngẫu nhiên và công khai trên Fanpage.

- Thời gian chương trình: 13/4 - 20/4 /2023 và áp dụng cho tất cả các đơn hàng Online, Offline.

 

Cơ hội chỉ có duy nhất một lần trong năm để sở hữu những bộ trang phục may đo chất lượng cao với mức giá hấp dẫn. Quý anh hãy nhanh chân ghé Dunnio Duy Nguyễn và “Làm mới tủ đồ xuân hè” của mình!

 

 

Dunnio Duy Nguyễn tự hào là một trong những thương hiệu may đo thời trang nam hàng đầu với đội ngũ thợ may chuyên nghiệp có kinh nghiệm lâu năm trong ngành may và sử dụng những loại vải nhập khẩu chất lượng nhất. Chúng tôi thấu hiểu nguyện vọng của quý anh và mong muốn mang lại sự hài lòng tuyệt đối nên tất cả các sản phẩm đều được thiết kế và may đo theo đúng yêu cầu, đảm bảo độ chính xác và phù hợp với nhu cầu sử dụng.

 

Chúng tôi cam kết cung cấp những bộ trang phục may đo tốt nhất, giúp khách hàng tạo ra ấn tượng mạnh mẽ và tự tin trước mọi thử thách.

 

Mời quý anh tham khảo một số mẫu suit, áo polo,.. của Dunnio ở đây nhé!

Bài viết khác

×
Đăng ký thông tin
Hãy để lại thông tin,
chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!