×

Error message

  • Notice: Trying to get property of non-object in include() (line 15 of /home/vestonduyn/domains/vestonduynguyen.com/public_html/sites/all/themes/duy_nguyen_theme/templates/article/article_node.tpl.php).
  • Notice: Trying to get property of non-object in include() (line 15 of /home/vestonduyn/domains/vestonduynguyen.com/public_html/sites/all/themes/duy_nguyen_theme/templates/article/article_node.tpl.php).
Trang chủ / / Sự ra đời của DUNNIO - Thương hiệu Việt vươn tầm thế giới

Sự ra đời của DUNNIO - Thương hiệu Việt vươn tầm thế giới

 

DUNNIO ra đời để kế thừa và phát triển những kinh nghiệm tích lũy suốt 1 thập kỉ qua

2009, Duy Nguyễn bắt đầu từ một tiệm may vỏn vẹn 9m2 trong một con hẻm nhỏ với vốn khởi nghiệp chỉ 20 triệu. Trên quan điểm làm để học hỏi, may không đẹp chấp nhận làm lại cho đến khi khách hài lòng, mỗi lần như vậy là một lần rút kinh nghiệm. Không cần truyền thông ầm ĩ, khách vẫn truyền tai rủ nhau tới. Có những khoảng thời gian, khách xếp hàng dài trong con hẻm nhỏ, chỉ để chờ may đồ. Không gian rộn ràng, tiếng nhịp chân sau máy may, bàn gỗ bày biện những cuộn thước dây và mấy cuốn sổ ghi chép.

Với phương châm: "May không đẹp hoàn tiền 100%", đặt chữ "TÍN" lên hàng đầu, lấy chữ "TÂM" làm kim chỉ nam cho sự phát triển của một thương hiệu may đo Bespoke của người Việt, vì người Việt, Veston Duy Nguyễn được mọi người đón nhận và tin tưởng trong suốt 1 thập kỉ qua.

Ngày nay, khi những giá trị nguyên bản của may đo Bespoke đang dần thay đổi để phù hợp với thị hiếu của đại bộ phận nam giới trong xã hội, công nghệ 4.0 đang dần chiếm lĩnh thị trường. Tận dụng điều đó, chúng tôi đã đề ra ý tưởng kết hợp công nghệ 4.0 vào may đo Bespoke. Sự cải tiến này giúp quý khách hàng có những trải nghiệm mới lạ, độc đáo và vượt trội hơn hẳn về tính tiện lợi, an toàn so với phương pháp may đo truyền thống.


Dựa trên những kinh nghiệm tích lũy qua 1 thập niên phát triển trong lĩnh vực may đo Bespoke, 2019, chúng tôi cho ra đời thương hiệu DUNNIO với sứ mệnh mang lại sự hài lòng tuyệt đối tới khách hàng bằng dịch vụ và tính tiện lợi nhờ tích hợp công nghệ 4.0 vào quy trình may đo, hệ thống nhân sự chuyên nghiệp nâng cao chất lượng sản phẩm, thiết kế đa dạng, kết hợp hài hòa giữa nét đẹp cổ điển và xu hướng đương đại, mang lại những trải nghiệm may đo thú vị nhất mà chưa một đơn vị nào khác có được.

Đây là dấu mốc quan trọng đánh dấu bước trở mình của Veston Duy Nguyễn, từ một thương hiệu Việt, vì người Việt đến một thương hiệu Việt vươn tầm thế giới!

 

 

Bài viết khác

×
Đăng ký thông tin
Hãy để lại thông tin,
chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!