×

Error message

  • Notice: Trying to get property of non-object in include() (line 15 of /home/vestonduyn/domains/vestonduynguyen.com/public_html/sites/all/themes/duy_nguyen_theme/templates/article/article_node.tpl.php).
  • Notice: Trying to get property of non-object in include() (line 15 of /home/vestonduyn/domains/vestonduynguyen.com/public_html/sites/all/themes/duy_nguyen_theme/templates/article/article_node.tpl.php).
Trang chủ / / Giới thiệu về Veston Duy Nguyễn.

Giới thiệu về Veston Duy Nguyễn.

Về chúng tôi

Khởi đầu từ một tiệm may nhỏ cách đây 8 năm với phương châm: “Chúng ta nhất định phải may đẹp. Nếu có thể, mất thêm thời gian. Nếu cần thiết, chấp nhận làm lại. Nhưng luôn luôn phải may thật đẹp”. Đến nay Veston Duy Nguyễn là đơn vị gia công Veston có uy tín số 1 Hà Thành do nhà thiết kế nổi tiếng Duy Nguyễn sáng lập. Với hơn 8 năm kinh nghiệm trong ngành và hơn 10 năm chuyên môn, Veston Duy Nguyễn chúng tôi chú trọng mang đến cho khách hàng một phong cách sang trọng nhưng lại mang đậm dấu ấn riêng được ẩn dấu bên trong từng đường kim mũi chỉ. Veston Duy Nguyễn tư hào khi đồng hành cùng hơn 200.000 quý ông, quý bà Việt Nam và Quốc tế. Đến với Veston Duy Nguyễn là đến với giá trị của bản thân.

 

Về nhà thiết kế của chúng tôi

Duy Nguyễn là nhà thiết kế trẻ đến từ Hà Nội, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thời trang, nhà thiết kế Duy Nguyễn đã khẳng đinh tên tuổi của mình trong nền thời trang Việt Nam thông qua những sản phẩm thiết kế có mặt tại sự kiện thời trang lớn của Việt Nam như: Viet Nam Fashion Week 2017, Festival Ao Dai 2016, Festival làng nghề truyền thống Huế, …. 

Ngoài những công việc liên quan đến chuyên môn là thiết kế cho khách hàng những bộ Veston thật đẹp thì NTK Duy Nguyễn luôn nỗ lực trong việc mở những lớp học may đo, thiết kế hoàn toàn miễn phí cho những học viên có đam mê trong lĩnh vực, tìm hiểu và sử dụng những chất liệu truyền thống để gia công những bộ Veston tốt nhất, giữ gìn bản sắc văn hoá dân tộc, tạo công ăn việc làm cho người dân,… tất cả đều hướng đến mục tiêu đó là: “Người Việt tự hào về người Việt. Thách thức đối thủ Trung Quốc, khẳng định giá trị hàng Việt”.

  

Về sản phẩm của chúng tôi

Sản phẩm chủ đạo của Duy Nguyễn đó chính là Veston được gia công cầu kỳ, tỉ mỉ và được lên ý tưởng từ chính bàn tay của nhà thiết kế Duy Nguyễn. Chúng tôi cam kết với khách hàng:

     - Chất liệu cao cấp.

          - Kiểu dáng sang trọng.

          - Dịch vụ chuyên nghiệp.

          - Bảo hành 3 năm, đổi trả trong vòng 14 ngày.

          - Thách thức đối thủ Trung Quốc, khẳng định giá trị hàng Việt.

Là một doanh nghiệp trẻ và năng động, chúng tôi – Veston Duy Nguyễn còn cung cấp các dịch vụ riêng cho khách hàng như:

     - Veston may sẵn..

     - Thiết kế thời trang.

     - Giáo dục dạy nghề.

     - May đo đồng phục.

     - Cung cấp vải và nguyên phụ liệu nghành may.

 

Về tầm nhìn của chúng tôi  

-      Chúng tôi muốn hướng đến xây dựng thương hiệu thời trang cao cấp của Việt Nam sánh ngang với các thương hiệu thời trang quốc tế tại Paris, London, Milan, …

-       Có 10 triệu khách hàng được sử dụng sản phẩm chất lượng cao cấp, kiểu dáng sang trọng và trải nghiệm dịch vụ bảo hành chuyên nghiệp.

-        Có mặt tại 54 tỉnh thành tại Việt Nam và 10 quốc gia phát triển nhất Thế giới.

-        Tạo việc làm ổn định và cuộc sống hạnh phúc cho 10.000 người Việt trong và ngoài nước.

 

Và sứ mệnh của chúng tôi

-         Xây dựng đội ngũ thành viên cùng phát triển và nâng cao năng lực bản thân.

-         Cùng các thành viên xây dựng cuộc sống hạnh phúc và thực hiện ước mơ.

-         Đưa thương hiệu thời trang cao cấp Việt Nam sánh ngang với những thương hiệu lớn trên thế giới.

-         Mang trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ tuyệt vời đến cho khách hàng.

 

"Veston Duy Nguyễn - Nâng Tầm Vóc Việt"

 

Bài viết khác

×
Đăng ký thông tin
Hãy để lại thông tin,
chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!