Trang chủ / QUÀ TẶNG / Thông báo khách hàng trúng thưởng chương trình "Muốn gì được nấy - Quà to biết mấy"

Thông báo khách hàng trúng thưởng chương trình "Muốn gì được nấy - Quà to biết mấy"

Đúng 12 giờ ngày 31/08/2016, Duy Nguyễn đóng cửa Bình luận trên bài viết "MUỐN GÌ ĐƯỢC NẤY - QUÀ TO BIẾT MẤY". Trong những ngày qua, khách hàng rất tích cực tham gia bình luận và góp ý cho Duy Nguyễn về chương trình khuyến mãi mà khách hàng mong muốn được nhận trong sự kiện khai trương showroom mới tại 176 Nguyễn Huy Tưởng - Thanh Xuân - Hà Nội. Veston Duy Nguyễn xin được cảm ơn những đóng góp và sự nhiệt tình của quý khách hàng. Đây chắc chắn sẽ là những tình cảm quý báu và cũng là những đóng góp hữu ích để chúng tôi phục vụ quý khách hàng tốt hơn.

Như quy định đã nêu trong bài viết, khách hàng sở hữu comment có nhiều Likes và Tương tác nhất là người thắng cuộc với giải thưởng là 1 BỘ VEST.

Bạn Dau Hai Yen đã giành chiến thắng với 725 likes và hơn 10 comment tương tác, cũng như bình luận rất hữu ích và đầy đủ. Bạn Dau Hai Yen vui lòng xác nhận và để lại thông tin cho Duy Nguyễn để tiện trong công tác trao giải.

Phần thưởng lớn và rất dễ dàng tham gia phải không các bạn? Hãy luôn theo dõi chúng tôi để không bỏ lỡ bất kỳ một cơ hội nào nhé. Và để nhận thông báo kịp thời, hãy nhớ Like Veston Duy Nguyễn bởi tháng nào cũng sẽ có mini game quà khủng.<3

Bài viết khác

×
Đăng ký thông tin
Hãy để lại thông tin,
chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!