Lưu ý khi chọn nhà may đồng phục công sở nhất định không thể bỏ qua

Thấy được tầm quan trọng việc may đồng phục công sở cho môi trường công sở, rất nhiều doanh nghiệp tìm kiếm các nhà may đồng phục công sở uy tín. Vậy giữa hàng ngàn địa chỉ may đo đồng phục thì đâu mới là đơn vị uy tín. Đặc biệt trong quá trình lựa chọn khách hàng cần lưu ý những gì để có được bộ đồng phục công sở ưng ý nhất. Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây. 

Đặt may đồng phục công sở đúng kích thước 

Những mẫu đồng phục công sở ấn tượng sẽ góp phần giúp môi trường làm việc trở nên chuyên nghiệp hiện đại hơn. Vì việc lựa chọn đúng kích thước là yếu tố đầu tiên khi khách hàng đang quan tâm đến việc may đồng phục công sở. Đối với công ty doanh nghiệp có số lượng nhân viên ít từ 20-30 nhân viên, việc tiến hành đo cho từng thành viên đúng kích thước. Điều này vừa giúp đảm bảo tiêu chí thẩm mỹ và phù hợp với sở thích cá nhân. Ngoài ra nhân viên sẽ thích thú hơn khi mặc bộ trang phục vừa vặn với cơ thể của mình. 

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và cận cảnh

Lựa chọn đúng kích thước yếu tố quan trọng nhất trong việc may đồng phục công sở

Tuy nhiên có nhiều doanh nghiệp với số lượng nhân viên lớn, không có đủ thời gian để tiến hành đo đạc từng người, họ chọn phương pháp may theo size. Điều này sẽ giúp công ty tiết kiệm được khá nhiều chi phí, nhưng ngược lại sẽ không đảm bảo tiêu chí thẩm mỹ cho từng cá nhân. 

Chọn chất liệu vải phù hợp 

Trong bất kỳ 1 bộ trang phục nào, chất liệu luôn là yếu tố quan trọng nhất cho việc chọn may đồng phục công sở. một nhà may đồng phục công sở uy tín sẽ lựa chọn chất liệu có độ co giãn tốt, bề mặt mềm mại giúp người mặc cảm thấy thoải mái nhất trong quá trình làm việc. 

Top 3 loại vải may áo sơ mi không nhăn được khách hàng ưa chuộng ...

Lựa chọn chất liệu cap cấp giúp lên form dáng chuẩn, đảm bảo tính thẩm mỹ và công năng sử dụng 

Vì vậy trong quá trình chọn nhà may Quý khách hàng cần đặc biệt lưu ý về chọn chất liệu vải may sao cho phù hợp theo mùa, hay môi trường làm việc. Bên cạnh đó cần tìm hiểu về thành phần, tính chất, cũng như màu sắc để quá trình may lên form đẹp và không bay màu hay nhăn trong quá trình sử dụng. Việc chọn chất liệu may tốt sẽ giúp bộ đồng phục trở nên sang trọng hơn đẳng cấp hơn.

Lựa chọn thiết kế kỹ càng trước khi đặt may

Trong quá trình đặt nhà may đồng phục công sở cần lựa chọn kỹ thiết kế. Hãy yêu cầu đơn vị đối tác gửi bản màu phối, logo công ty đảm bảo sao cho hài hòa nhất. Ngoài ra bạn có thể đưa ra ý tưởng hoàn thiện bản thiết kế trước khi quyết định đặt may để hạn chế rủi ro. 

Trong hình ảnh có thể có: 6 người, mọi người đang đứng

Lựa chọn thiết kế kỹ càng trước khi đặt may

Lựa chọn nhà may đồng phục công sở uy tín 

Lựa chọn đơn vị uy tín sẽ giúp khách hàng đảm bảo được tất cả các yếu tố trên. Vì vậy đây là yếu tố khách hàng cần quan tâm hàng đầu. Hãy xem xét các tiêu chí mà đơn vị may đo đưa ra có đảm bảo các tiêu chí như: Chất liệu cao cấp, thiết kế thể hiện nét văn hóa riêng cho công ty của bạn, quy trình tư vấn chuyên nghiệp, kinh nghiệm trong lĩnh vực, NTK tài năng để có được bộ đồng phục sang trọng và chuyên nghiệp nhất. 

Trong hình ảnh có thể có: 25 người, mọi người đang đứng

Lựa chọn đơn vị nhà may đồng phục công sở uy tín 

Trong việc lựa chọn nhà may đồng phục công sở các bạn lưu ý những tiêu chí trên để lựa chọn được đồng phục cho doanh nghiệp một cách ưng ý nhất. Hy vọng rằng qua bài viết này khách hàng sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích. Nếu có bất cứ thắc mắc, đừng ngần ngại hãy liên hệ qua hotline để được tư vấn miễn phí. 

XEM NGAY: Đơn vị may đồng phục công sở uy tín chất lượng hàng đầu hiện nayĐóng X
Đăng ký nhận Mã giảm giá